Những lưu ý trước khi mua đệm bông ép Hanvico

0
281

Là một trong những thương hiệu đình đám, chất lượng hàng đầu trên thị trường đệm hiện nay, đệm bông ép Hanvico ngày càng được ưa chuộng và tin dùng.

– Trước khi mua ta nên kiểm tra độ đàn hồi của đệm. Ta nên thử bằng cách nằm trực tiếp lên bề mặt của đệm trong vài phút. Tránh trường hợp vì ngại mà chỉ thử qua loa. Có rất nhiều người đã mua phải đệm không phù hợp khỉ chỉ thử sơ qua bằng cách ấn nhẹ bề mặt hoặc nằm sơ sài.

Tham khảo:

Kinh-nghiem-mua-dem-bong-ep-Hanvico-an-toan-va-chat-luong

– Về độ dày: chọn được độ dày tối ưu sẽ giúp xương được nâng đỡ, trọng lượng cơ thể khi ngủ cũng sẽ được san đều nhờ độ dày phù hợp.

– Độ tuổi người dùng: đệm bông ép đặc biệt phù hợp với người già hoặc trẻ nhỏ. Nếu ta cần độ đàn hồi cao hơn thì có thể tìm mua đệm cao su để thay thế.

– Trọng lượng: chọn các loại đệm có trọng lượng nặng để đảm bảo độ êm ái. Tránh các loại đệm siêu nhẹ thường làm bằng nhựa dẻo tổng hợp rất độc hại.

– Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý chọn mua đệm phù hợp với kích thước giường và không gian phòng ngủ, tránh gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến kết cấu và tuổi thọ của đệm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.