Mẹo chơi 3 cây online tại gamvip – g88

0
86

3 cây là một trò chơi đơn giản trên bộ bài 52 lá, 3 cây có cách chơi rất đơn giản và hầu như ở Việt Nam ai cũng biết chơi trò này, vì độ phổ biến nó quá lớn, cộng thêm sự phát triển của internet nên 3 cây đã được tạo ra trên các cổng game online giúp người chơi có thể chơi game online với nhau mà không giới hạn thời gian địa điểm và hôm nay hãy để gamvip – g88 giới thiệu bạn những mẹo chơi 3 cây online để giúp bạn tăng khả năng chiến thắng nhé. 

3 cây là gì 

đầu tiên chúng hãy tìm hiểu sơ qua về 3 cây cũng như cách tính điểm và cách chơi. 

3 cây là một trò chơi phổ biến và cách chơi cũng cực kì đơn giản. Mỗi ván sẽ có từ 2 đến 6 người chơi ( có thể nhiều hơn, miễn là chia đủ mỗi người 3 cây). Khi bắt đầu ván chơi người chơi sẽ được chia 3 lá, sau khoảng thời gian từ 30-60s người sẽ sẽ đồng loạt mở bài và so điểm, ai có số điểm cao hơn người đó sẽ dành chiến thắng. 

cách tính điểm như sau: 

+điểm sẽ được tính ở hàng đơn vị khi tổng 3 lá cộng lại

ví dụ: bạn có 10 7 6, tổng ba lá sẽ là 10+7+6= 23, vậy số điểm của bạn sẽ là 3 điểm

          bạn có J K 5, tổng ba lá sẽ là 10+10+5= 25, vậy số điểm của bạn sẽ là 5 điểm 

+các lá từ 1 đến 9 sẽ được tính số điểm tương ứng 

+các lá từ 10 đến K sẽ được tính là 10 

Cách đánh 3 cây online

Để chơi 3 cây online khá đơn giản, bạn chỉ cần tải 3 cây online về và đăng nhập tải khoản mình vào, nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng kí tài khoản. sau khi đăng nhập xong bạn sẽ tìm đến và ấn vào sảnh chơi 3 cây online và chọn bàn cho mình, bạn có thể chọn bàn chơi tùy thích để phù hợp với số tiền mình đang có. 

Mẹo chơi 3 cây online 

để tăng chiến thắng khi chơi 3 cây online bạn cần biết một số mẹo, vì khi chơi online bạn không thể sử dụng các tiểu xảo hoặc kĩ thuật, tất cả mọi thao tác đều thông qua máy tính, thế nên mình sẽ hướng dẫn một số mẹo chơi 3 cây online  hữu ích ở bên dưới. 

Tâm lí ổn định là điều đầu tiên bạn nên làm

Khi chơi 3 cây bạn sẽ thua nếu tâm lí bạn liên tục bị dao động, những yếu tố khách quan có thể khiến bạn không thể tập trung, hoặc đối thủ của bạn chat quá nhiều, chính vì vậy điều tốt nhất là bạn hãy tìm cho mình một không gian yên tĩnh khi chơi 3 cây online và nếu đối thủ chat quá nhiều thì hãy tắt chat của đối thủ đó ( không nên tắt hết chat vì có lúc mình sẽ cần). 

>>> Cổng game cá cược trực tuyến an toàn https://gamvip.vin/

Để ý vận may của mình 

vận may là điều quan trọng khi chơi cờ bạc cá độ, khi chơi 3 cây online nếu bạn thấy bài mình thắng liên tục thì hãy tăng mức cược lên và nếu như thua nhiều quá  thì bạn nên giảm mức cược xuống hoặc nghỉ chơi để giảm bớt sự thua lỗ. 

Tận dụng tính năng chat

khi chơi 3 cây online bạn có thể chat online người với người, vì thế bạn hãy tận dụng chức năng này để gây phân tâm người chơi, khiến cho họ bị lung lay tâm lí, tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được với những người mở chat khi chơi 3 cây online nên bạn hãy cân nhắc và tranh thủ tận dụng khi có cơ hội nhé. 

ở trên là những mẹo chơi 3 cây online mà mình đã chỉ cho bạn, những mẹo này đều được các cao thủ áp dụng và thành công khá nhiều, cho nên nếu bạn có cơ hội hãy thử áp dụng một lần nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và áp dụng tốt những mẹo chơi 3 cây online. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.