47 tuổi, Mr Đàm sở hữu quyền lực “khủng” thế nào trong showbiz Việt?

0
273

Tiệc sinh nhật hoành tráng

Đầu tháng 10 vừa qua, sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo giới báo chí. Là một ngôi sao kỳ cựu và được nhiều người kiêng nể trong giới nghệ sĩ, dễ hiểu vì sao tiệc sinh nhật của anh được tổ chức hoành tráng với dàn khách mời đình đám trong V-biz.

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 1

Nhiều ngôi sao nổi tiếng đã tham dự tiệc sinh nhật Mr Đàm.

Sinh nhật “Ông hoàng nhạc Việt” được tổ chức tại một hội trường lớn, sang trọng bậc nhất Sài Gòn với đông đảo anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Dương Triệu Vũ, Hương Giang, Quang Linh, Quang Dũng, Lệ Quyên,…

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh.

Thậm chí còn cả những nghệ sĩ “cây đa cây đề” như danh ca Hương Lan, NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Thành Lộc… cũng đến chúc mừng sinh nhật Mr Đàm.

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 3

Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Thành Lộc.

Vì khách mời đông nên các bàn tiệc đều kín chỗ, NSND Ngọc Giàu gặp phải trường hợp hy hữu là phải mất khá lâu mới tìm được một chỗ cho mình.

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 4

NSND Ngọc Giàu đến chúc mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng gặp phải trường hợp khó xử tương tự. Vốn là cặp đôi thuộc hàng VIP trong showbiz nhưng vợ chồng anh cũng lóng ngóng, ngơ ngác giữa bữa tiệc để tìm được chỗ ngồi.

Thậm chí trong bữa tiệc, Hari Won còn bị nhân viên sơ ý làm đổ nước lên người nhưng Trấn Thành cũng khá nhã nhặn giải quyết, chứ không to tiếng như tính cách thường ngày vì anh dành cho chủ nhân buổi tiệc một thái độ tôn trọng, nể phục.

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 5

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won tham dự tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng.

Cũng trong bữa tiệc, Đàm Vĩnh Hưng còn khéo léo lôi kéo các khách mời mua album mới của mình rồi dùng toàn bộ số tiền để làm từ thiện. Đây là hành động có ý nghĩa mà Mr Đàm thực hiện trong tiệc sinh nhật thứ 47.

Người “vô tình” tiết lộ những chuyện lớn của sao mà chẳng mất lòng ai

Là người có tiếng nói trong giới nghệ sĩ nhưng cũng không ít lần, Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ những bí mật quan trọng liên quan đến đời tư của nhiều nghệ sĩ.

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 6

Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là một trong những Hoa hậu khá kín tiếng về đời tư. Năm 2009, có tin đồn cô đã ly hôn nhưng không ai đứng ra xác nhận.

Trong một buổi phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng nói rằng: “Tôi cứ khuyên Huyền rằng: Bây giờ em cứ để cho người ta nghĩ sai về em đến vậy hoài, trong khi có rất nhiều người đàn ông muốn yêu em, muốn che chở, lo lắng và chăm sóc cho em, thì người ta không dám tới vì cứ nghĩ em đang hạnh phúc bên chồng, nhưng thực chất là hôn nhân đã đổ vỡ.”

Sau lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, mọi người đều hiểu Nguyễn Thị Huyền và chồng đã đường ai nấy đi.

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 7

Đàm Vĩnh Hưng là người anh thân thiết của Hồ Ngọc Hà.

Hay như mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, từ những người bạn thân thiết, hai nữ ca sĩ cũng vướng tin đồn “cạch mặt”.

Khi người trong cuộc không ai lên tiếng, thì người tiết lộ mối quan hệ của họ không ai khác là Đàm Vĩnh Hưng: “Cả Hà và Quyên đều là những người nghệ sĩ thực thụ, họ sẽ không vì “có người này mà không có tôi”. Chuyện đó chắc chắn sẽ không xuất hiện”.

Thêm một bí mật động trời khác được Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chính là chuyện “đường ai nấy đi” giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. “Nó đã chia tay người ấy từ trước Tết và giờ có tới mấy chàng ngự lâm theo đuổi mà không thèm. Cô làm anh bất ngờ quá Hà ơi”.

Anh còn tiết lộ thêm rằng “Nữ hoàng giải trí” đã mất 3 ngày để suy nghĩ và chủ động chấm dứt chuyện tình cảm.

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 8

Chỉ Đàm Vĩnh Hưng mới kéo được Hà Hồ và Lệ Quyên chụp ảnh chung sau tin đồn “cạch mặt”.

Và mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng cũng là người giúp khán giả bớt tò mò khi vô tình tiết lộ ngày cưới của cặp đôi Trường Giang Nhã Phương. Vốn dĩ đám cưới của cặp đôi được giấu khá kín bởi họ không muốn gây ồn ào với truyền thông.

Thế mà, trên Facebook của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã tình cờ tiết lộ ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương khi chia sẻ lịch trình tháng 9 của mình. Trong đó ghi rõ đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương vào ngày 25/9. Anh cũng tiết lộ đã không nhận show nào để tới góp mặt chung vui với đàn em.

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 9

Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang – Nhã Phương.

Mặc dù “vô tình” tiết lộ các bí mật động trời trong showbiz, nhưng những người trong cuộc lại chẳng ai than vãn hay trách móc Đàm Vĩnh Hưng nửa lời. Từ Nguyễn Thị Huyền đến Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Trường Giang Nhã Phương đều luôn thân thiết và nể phục Mr Đàm.

Không ngại góp ý thẳng thắn

Người ta vẫn bảo “thẳng thắn thường thua thiệt” nhưng với người vốn nóng tính và thẳng thắn, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần góp ý mà không kiêng dè dù đó là đàn anh, đàn chị.

Dư luận đã từng choáng khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố từ mặt Quang Lê vì dám nẫng tay trên cướp mất “gà cưng” Trọng Nghĩa. Khi ấy, Đàm Vĩnh Hưng nói thẳng, Quang Lê nên dè chừng anh vì anh nắm rất nhiều đầu mối âm nhạc tại Sài Gòn.

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 10

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê tranh giành “gà cưng”.

Sau đó, Quang Lê đã phải chủ động làm lành, Mr Đàm chia sẻ: “Quang Lê phải năn nỉ 9 tháng tôi mới bỏ qua”.

Không chỉ với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng còn “đụng chạm” khá nhiều nghệ sĩ như Thanh Lam, Tùng Dương… Tuy nhiên, những lời góp ý của Mr Đàm đều xuất phát từ sự chân thành chứ không hề có ác ý, chủ yếu do nóng tính nên sẵn sàng bộc phát thành ngôn từ, hành động.

Sẵn sàng giúp đỡ học trò

Là một trong những ca sĩ có thâm niên cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề nên Đàm Vĩnh Hưng rất đắt show làm giám khảo nhất. Tính đến nay, anh phải có tới hàng trăm học trò đến từ những game show âm nhạc, giải trí như Giọng hát Việt, Thần tượng Bolero, Gương mặt thân quen…

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 11

Hai học trò đến chúc mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng.

Nhưng cũng có nhiều học trò do đích thân anh phát hiện và đào tạo. Mới đây, khi tham gia chương trình Giọng ca bất bại, Đàm Vĩnh Hưng đã chủ động giúp đỡ thí sinh là Tiến Đồng và Thế Quyền vì quá ấn tượng với giọng hát của hai người.

47 tuoi, mr dam so huu quyen luc "khung" the nao trong showbiz viet? hinh anh 12

Đàm Vĩnh Hưng và các học trò trong chương trình Giọng hát Việt.

Không chỉ dạy về kỹ thuật thanh nhạc, Đàm Vĩnh Hưng còn hết mình hỗ trợ học trò trong các hoạt động nghệ thuật. Nhờ đó, vị thế của Đàm Vĩnh Hưng ngày càng được nâng cao.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.