Vay trả góp VPBank – xét duyệt cực nhanh cực đơn giản năm 2019

0
13

Tín chấp hay thế chấp là hai loại hình đều được áp dụng với vay trả góp của ngân hàng VP Bank. Với mục đích mua xe hay mua nhà hoặc mua sắm thì hình thức vay tiền tiêu dùng tín chấp là hình thức cực kỳ hiệu quả.

Các kiến thức cơ bản về dịch vụ vay trả góp của ngân hàng VPBank

Tại các ngân hàng thì hầu như đều cung cấp hai hình thức trả nợ, một là trả nợ theo dư nợ ban đầu, hai là trả nợ theo dư nợ giảm dần. Hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần hay còn gọi là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Ưu điểm thấy rõ được của hình thức vay trả góp là khách hàng có đủ khả năng trả nợ mà không gặp áp lực với lãi suất giảm. Với ngân hàng VPBank thì hình thức vay tín chấp và thế chấp đều được cho vay trả góp. Nhưng nếu như các doanh nghiệp mong muốn vay thế chấp để được các khoản vay lớn phục vụ cho việc đầu tư thì với các mục đích vay cho tiêu dùng thì hình thức vay tín chấp lại có ưu điểm hơn cả.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – 4 loại giấy tờ không thể thiếu khi vay tín chấp

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang lại

– Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Làm hồ sơ vay khá đơn giản và khả năng xét duyệt cao.

– Bên cạnh đó có thêm các ưu điểm chỉ riêng ngân hàng VPBank mới có.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Mỗi năm lãi suất chỉ có tử 8%.

+ Bạn không cần phải trực tiếp đến giao dịch mà có thể giao dịch qua online mà không phát sinh thêm phụ phí gì và được giải quyết qua email hoặc qua đường bưu điện.

+ Dịch vụ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn không mất phí và trung thực nhất.

+ Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – KInh nghiệm làm thủ tục vay tín chấp

Như vậy có thể thấy rằng hình thức cho vay trả góp có rất nhiều ưu điểm nhanh chóng, đơn giản, mà lại khá là hiệu quả và là một sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu.  Ngân hàng VP Bank luôn áp dụng cả hai loại hình vay tín chấp và vay thế chấp vào vay trả góp. Vay tiêu dùng với các mục đích mua sắm hay sửa nhà hoặc du lịch hay học tập thì hình thức vay trả góp sẽ là loại hình có nhiều ưu điểm nhất.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ – Tìm hiểu về những lưu ý khi vay tín chấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.