Thông tin về các điều kiện định cư Úc diện đầu tư siêu mới năm 2019

0
13

Để khai thác hết các tiềm năng ở mọi vùng đất trên các vùng lãnh thổ quốc gia Úc đặc biệt là các vùng ngoại ô hoặc vùng kém phát triển thì chính phủ nơi đây đã đưa ra các chính sách thu hút người tài hay các doanh nhân giỏi qua chương trình định cư Úc diện đầu tư. Những người nhập cư vào nước Úc theo diện doanh nhân đã mang đến cho nước Úc kiến thức về mọi mặt như văn hoá hay ngôn ngữ và các kiến thức về thị trường kinh doanh cùng những kỹ năng và các kinh nghiệm kinh doanh. Vậy để hiểu rõ hơn về các điều kiện để định cư Úc diện đầu tư thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết được qua bài viết sau đây.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có tiếng tăm bà khá thành công trong giới kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản trị doanh nghiệp.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Những điều kiện để có thể định cư Úc diện đầu tư


Những đối tượng đang sinh sống ở quốc gia Úc


Có sở hữu một phần cổ phần trong doanh nghiệp sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% nếu như doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: làm visa thực tập sinh kỹ năng – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý nên tìm hiểu


– Ví dụ công ty đó cung cấp các dịch vụ chuyên môn hoặc dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại thì bạn cần phải dành thời gian để trực tiếp tham gia vào những công việc cung cấp các dịch vụ đã nêu ở trên thay vì chỉ dành thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có kế hoạch và ý định cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty và bạn có mong muốn gắn bó lâu dài tại đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Sau khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình cần phải chuyển tất cả tài sản giá trị ít nhất 800.000 đô la Úc trên mọi hình thức có lợi nhất cho bạn trong vòng ít nhất là 2 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.