Những điều có thể mong đợi tại Picity

0
12

Bạn có tất cả những lý do tuyệt vời và đúng đắn để đầu tư vào Căn hộ Picity

Một chìa khóa quan trọng để tìm đúng tài sản là đánh giá chi phí và lợi ích. Ở đây, lợi ích không cần thiết là lợi nhuận mà bạn sẽ nhận được sau khi bán mà là sự thoải mái và bảo mật. Căn hộ Picity chắc chắn là tốt nhất trong toàn quận 12. Nó có tất cả những phẩm chất mong muốn mà mọi người mua đều muốn tìm thấy trong ngôi nhà tương lai của họ. Cho dù bạn là một giám đốc điều hành trẻ hay gia đình, mọi thứ ở đây đều tuyệt vời. Cũng như một lời nhắc nhở, Picity là căn hộ phù hợp với bạn vì những điều sau đây:

  • Vị trí tuyệt vời
  • Mạng lưới giao thông đáng tin cậy
  • Dễ bán lại
  • Cho thuê có giá tốt
  • Tùy chọn thanh toán linh hoạt

Đầu tư vào dự án này và tận hưởng cuộc sống thành phố trong một môi trường thanh bình. Cho dù bạn là chủ đầu tư, người mua trực tiếp, nhà đầu tư hay người đàn ông của gia đình, Căn hộ Picity | https://picity12.com/ chính xác là những gì bạn cần. Dự án này đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành và đã được xem xét trước để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn. Đừng bị bỏ rơi khi bạn bè của bạn chuyển đến nhà mới trong thành phố. Hãy cho bản thân và gia đình một môi trường sống mới ngay hôm nay. Đầu tư vào Căn hộ Picity và sống một cuộc sống tuyệt vời trong giấc mơ của bạn.

Vị trí hoàn hảo

Khu vực này ở Quận 12 City là một trong những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất cho một nơi cư trú tốt. Căn hộ Picity nằm ngay Quốc Lộ 1A, nơi giúp bạn đi về Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Dương hay Gò Vấp một cách thuận tiện.

Thuê để sở hữu căn hộ

Sở hữu một căn hộ tại Picity High Park cũng giống như thuê một căn hộ mà bạn đã sống cả đời, thật không may, bạn có thể sở hữu căn hộ này ngay cả khi bạn thuê trong 100 năm. Thanh toán thông qua tài trợ nội bộ hoặc thông qua khoản vay mua nhà ở ngân hàng, bạn có thể sở hữu căn hộ đã chọn trong vòng 10 đến 30 năm với các khoản khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau sau khi bạn đã trả phí đặt phòng và thanh toán với số tiền tối thiểu.

Tùy chọn cho thuê

Khi bạn đã sở hữu một căn hộ tại Căn hộ Picity, bạn có thể cho thuê căn hộ của mình cho người khác nếu bạn quyết định từ chối chuyển đến. Chỉ cần thông báo cho ban quản lý kế hoạch của bạn và họ có thể hỗ trợ bạn với tùy chọn này. Tiền thuê hàng tháng trong lĩnh vực này cao hơn so với khấu hao hàng tháng của bạn, cuối cùng bạn vẫn sẽ thu được lợi nhuận từ hợp đồng thuê. Tuy nhiên, tài sản của bạn sẽ tiếp tục đánh giá cao giá trị của nó khi thời gian trôi qua. Rất thông minh, thực sự!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.