Giới thiệu về miệng gió hồi có lưới lọc bụi

0
55

 

Ngày nay, các chủ doanh nghiệp thường tạo một môi trường làm việc tốt cho nhân viên của mình, đó cũng như là một cách gián tiếp để nâng cao hiệu quả công việc. Để làm điều đó thì người ta thường lắp đắt hệ thống thông gió điều hòa không khí để giúp môi trường làm việc bên trong luôn được thoáng đãng, thoải mái, đẩy các khí thải và khói bụi ra bên ngoài. Hệ thống này có bộ phận chính là miệng gió hồi. Trong các loại miệng gió hồi hiện nahy, miệng gió hồi có lưới lọc bụi là một trong những loại làm tốt nhất chức năng lọc bụi và khí thải.

Miệng gió hồi thường được lắp đặt cùng ống gió hồi trong nhiều toà nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, chung cư hay nhà xưởng. Tác dụng chính là để hút đi những không khí khó chịu, bụi bẩn, các loại hơi ẩm và đưa luồng không khí mát, sạch sẽ từ bên ngoài vào. Đây là cách để bạn duy trì sự lưu thông không khí tốt hơn trong các toà nhà cũng như để ngăn chặn tình trạng trì trệ của không khí bên trong.

Cửa gió nan bầu dục xoay được sơn tĩnh điện (nhiều kích thước ...

Đặc điểm kỹ thuật của miệng gió hồi có lưới lọc bụi:

Được sử dụng làm miệng gió hồi, kích thước và vật liệu phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Thường được lắp trên trần giả hoặc lắp trực tiếp trên đường ống gió.

Có gắn kèm theo lưới lọc bụi, đặc biệt là cửa có cơ cấu bản lề rất thuận tiện cho việc vệ sinh lưới định kỳ.

Các cánh có thể làm bằng nan thẳng hoặc nan cong, điều chỉnh với góc độ tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

Vật liệu màu sắc:

Miệng gió hồi có cánh được làm từ nhôm định hình, khung được làm từ nhôm định hình dày và có các gân tăng cứng. Miệng gió hồi có lưới lọc bụi được sơn bằng dây chuyền sơn tĩnh điện theo công nghệ cao đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc và Nhật Bản. Màu sắc của miệng gió tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm có lưới lọc bụi được làm từ vật liệu lọc bụi chuyên dùng, hiệu quả lọc bụi cao.

Tóm lại, chúng ta có thể thấy rằng miệng gió hồi có lưới lọc bụi là một loại thiết bị có công dụng vô cùng thiết thực trong cuộc sống của chúng ta. Nó đảm bảo cho môi trường làm việc của chúng ta luôn tươi mới và thoáng mát, đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta hơn, tránh được một số bệnh liên quan đến đường hô hấp. Hệ thống thông gió nói chung và miệng gió hồi có lưới lọc bụi nói riêng cần được sử dụng rộng rãi trong các công trình hơn nữa vì những lợi ích mà nó mang lại.

Các bạn có thể liên hệ với Công Ty Hadra để nhận được thêm tư vấn cũng như thông tin chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.