Cách ủi váy xếp li chính xác nhất – F5laundry

0
62

Chiếc váy tạp dề hoặc váy xếp li đặc biệt với nếp gấp gọn gàng đẹp đẽ của nó khi nó di chuyển. Tuy nhiên, làm thế nào để sau khi giặt ủi, những đường xếp ly vẫn xinh đẹp như lúc ban đầu?

Bắt đầu: Mẹo để ủi đồ dễ dàng

Dễ dàng nhất là ủi các nếp gấp bằng cách sử dụng một bàn ủi nơi bạn có thể di chuyển vòng tròn đầy đủ của quần áo khi bạn ủi cho đến khi bạn quay trở lại nơi bạn bắt đầu. Trượt váy hoặc váy xếp li ở cuối bảng, với bảng bên trong quần áo, và để nó nằm phẳng và mịn nhất có thể. Kiểm tra nhãn chăm sóc quần áo của bạn và đặt bàn ủi ở nhiệt độ thích hợp cho vải.  

Xem thêm các bài viết của F5laundry: máy giặt công nghiệp

Ghim nếp gấp của bạn

Tin xấu là bạn sẽ phải thực hiện điều này một lần để có kết quả tốt nhất. Nhưng nó sẽ phát huy hiệu quả không ngờ. Giữ chặt dây thắt lưng hoặc trên cùng của quần áo, kéo phần dưới của nếp gấp đầu tiên cho đến khi nó thẳng. Làm mịn nó xuống sau đó giữ nó ở vị trí bằng kẹp giấy, một lọn tóc hoặc ghim tóc. Chốt kim loại cũng có thể sử dụng nếu vải không quá mỏng nhưng tránh mọi thứ bằng nhựa hoặc nhựa vì nó có thể bị chảy. Và hãy cẩn thận không ủi lên bất cứ thứ gì bạn đang sử dụng để giữ nếp gấp tại chỗ để bạn không làm hỏng nó hoặc quần áo của bạn.

Lặp lại cho đến khi bạn có đủ nếp gấp tại chỗ chỉ rộng hơn bàn ủi . Phương pháp này tốt hơn nhiều so với việc bạn dùng tay để giữ nếp gấp bởi vì có thể khó giữ chúng đúng vị trí và bạn cũng có nguy cơ tự thiêu.  

Xem thêm các bài viết của F5laundry: giá máy giặt công nghiệp Imesa

Làm thế nào để nếp gấp sắt

Bắt đầu ở phần trên của nếp gấp và ủi xuống phía dưới, giữ chúng xuống khi bạn đi chú ý không để bàn ủi quá gần bàn tay của bạn. Đừng vô tình ủi bất kỳ nếp gấp nào bạn không giữ đúng vị trí vì bạn có thể đặt chúng ở một vị trí kỳ lạ hoặc ủi chúng hoàn toàn. Và chống lại sự cám dỗ để di chuyển bàn ủi từ bên này sang bên kia – điều đó sẽ di chuyển các nếp gấp ra khỏi vị trí.

Tiếp tục xoay váy hoặc váy tròn trên bàn ủi, thêm một cách có hệ thống các nếp gấp – và bảo vệ chúng bằng kẹp hoặc ghim – khi bạn đi. Một khi bạn đã nắm bắt được nó, ủi nếp gấp sẽ nhanh hơn. Bạn thậm chí có thể có được một chút nhịp điệu. Cuối cùng, bạn S make làm cho nó quay trở lại vòng pleat đầu tiên.  

Sau khi ủi, treo váy hoặc váy từ trên xuống để giữ nếp gấp thẳng và nếu có thể hãy cố gắng cho quần áo xếp li thêm một chút không gian trong tủ quần áo. Nó sẽ là một sự xấu hổ cho tất cả những công việc khó khăn để lãng phí. Và đừng quên tháo tất cả các chân trước khi con gái bạn mặc váy xếp li!  

Xem thêm các bài viết của F5laundry: máy giặt công nghiệp tốt

Một vài mẹo giặt thêm cho ủi

  • Một số vật liệu (như viscose và len) có thể bắt đầu tỏa sáng một chút khi ủi, đặc biệt là với quần áo xếp li, nơi bạn đang ủi ba lớp vải cùng một lúc. Nó có thể gây ra các dấu hiệu bất thường trong đó vải được gấp bên dưới. Để tránh điều này, cố gắng không nhấn quá mạnh với bàn ủi. Bạn cũng có thể che khu vực bạn đang ủi bằng một miếng vải ẩm mỏng hoặc ủi quần áo từ trong ra ngoài (mặc dù điều này khó hơn vì bạn không thể thấy chính xác những gì bạn đang làm). Nếu chỉ một phần của quần áo được xếp nếp, hãy ủi các khu vực bằng phẳng trước và các nếp gấp cuối cùng để bạn không làm rối nếp gấp sau khi bạn ủi chúng.
  • Tương tự như vậy, đối với một chiếc váy xếp li, hãy ủi dây thắt lưng trước khi bắt tay vào nếp gấp vì lý do tương tự. Chúng tôi biết có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng sau khi bạn đã ủi một bộ quần áo mới một lần, nó sẽ nhanh hơn mỗi lần. Và, quan trọng hơn, con gái của bạn sẽ trông cực kỳ thông minh mỗi khi cô ấy mặc những nếp gấp hoàn hảo. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào và tự hỏi tại sao bạn từng lo lắng về cách ủi một chiếc váy xếp li!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.