Những loại hình đầu tư bất động sản sinh lời từ góc nhìn của chuyên gia địa ốc Long Phát

0
27

Hiện nay, thị trường bất động sản Việt Nam có xu hướng đầu tư 5 loại hình bất động sản gồm căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng, Shophouse và Officetel. Dưới đây các chuyên gia phân tích thị trường công ty địa ốc Long Phát sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất cho bạn về 5 loại hình bất động sản này.

Căn hộ chung cư

Quỹ đất nền tại các thành phố càng ngày càng thu hẹp, nhu cầu nhà ở của người dân lại ngày càng cao, do đó, đầu tư căn hộ chung cư trở thành xu hướng đầu tư với tiềm năng sinh lời lớn trong 10 năm gần đây. Thị trường loại hình bất động sản này phát triển với quy mô lớn từ nhiều phân khúc, nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Địa ốc Long Phát cho biết ưu điểm của loại hình căn hộ chung cư:

Phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp nhiều đợt, thường được ngân hàng cho vay với lãi suất hấp dẫn.
Nhu cầu của người dùng cao
Sinh lời nhanh chóng bằng phương thức đầu tư lướt sóng
Tính thanh khoản cao. Nếu cho thuê đối với căn hộ dạng thứ cấp, khả năng sinh lời sẽ đều đặn và ổn định.
Nhược điểm của loại hình căn hộ:

Nhà đầu tư cần tìm hiểu sâu về thị trường
Giá không ổn định, nhiều dự án bị “thổi” giá quá mức quy định.

Đất nền

Dia oc long phat nhận định, đất nền là loại hình lâu đời nhưng được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì lợi nhuận cao. Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, giá đất nền tại các thành phố ngày càng đắt đỏ, việc sở hữu đất ở thành phố cũng vì thế ngày càng trở nên khó khăn hơn. Những nhà đầu tư ít vốn thường đầu tư đất nền ở các vùng ngoại ô, ven biển. Loại hình bất động sản này bên cạnh những ưu điểm thì cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Ưu điểm của loại hình đất nền:

Đây là Loại hình đầu tư tiềm năng nhất hiện nay.
Lợi nhuận đạt được gấp 2, 3 lần lãi suất ngân hàng.
Khả năng thanh khoản và sinh lời tốt hơn nhà phố, lợi nhuận trong 1 năm thường trên 15%.
Khả năng giá tăng cao theo chu kỳ tăng trưởng của thị trường.
Đất nền đang ngày càng phát triển mạnh do quỹ đất đô thị hạn hẹp.
Loại hình này ít bị chi phối bởi giá trị ảo do quảng cáo.
Được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn từ 50-60% nếu có sổ đỏ.
Nhược điểm của loại hình đất nền:

Nhà đầu tư có khả năng gặp rủi ro vì tính pháp lý một số nơi chưa rõ ràng.
Giá không ổn định, đất ở vị trí đẹp giá càng cao, vị trí không đẹp thì thường khó bán, mất thời gian.
Khả năng sinh lời và tăng trưởng của đất nền phụ thuộc vào khu vực đô thị, kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và quy hoạch bài bản.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngàng khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.