Địa ốc Nam An tổ chức lễ bàn giao loạt sổ hồng sớm đến tay khách hàng

0
27

Với hàng loạt lợi thế về tăng trưởng kinh tế, các cú hích hạ tầng, nhất là thông tin sân bay quốc tế Long Thành chuẩn bị khởi công, nhiều chuyên gia đánh giá, thị trường bất động sản Đồng Nai đang bước vào thời kỳ đỉnh cao.


Nhiệt độ tăng dần cùng loạt cú hích hạ tầng
Thông tin từ Hội môi giới bất động sản, cho biết trong quý 3/2020, thị trường bất động sản có sự khôi phục đáng kể, tỷ lệ hấp thụ từ các sản phẩm mới ghi nhận tăng cao so với các quý trước. Đồng thời, bước sang quý 4, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ ấm dần và phục hồi trở lại.
Sự “chuyển mình” của thị trường bất động sản khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, hiện TP.HCM với những thách thức về dân số tăng nhanh, quỹ đất cạn dần cùng nhiều vướng mắc về thủ tục pháp lý nên nhà đầu tư có xu hướng giãn về tỉnh giáp ranh như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu… để tìm kiếm cơ hội an cư – đầu tư.
Trong đó, bất động sản Đồng Nai đang là “điểm nóng” của thị trường nhờ cú hích của sân bay quốc tế Long Thành. Được biết, đây là dự án mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á, phục vụ 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Hiện công tác giải phóng mặt bằng giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành đã hoàn tất, dự kiến tháng 12 sắp tới sẽ chính thức khởi công.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Nam An land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Nam An.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Nam An vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Nam An land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Nam An cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này được Nam An đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.